ที่กั้นจราจร เซ็นทรัลเวิลด์แผงกั้นจราจรราคา เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นจราจรราคาถูก เซ็นทรัลเวิลด์ร้านขายที่กั้นจราจร เซ็นทรัลเวิลด์แบบที่กั้นจราจร เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นจราจรเหล็ก เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นจราจรกรุงเทพ เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นจราจรไม่มีล้อราคา เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นจราจรราคา เซ็นทรัลเวิลด์แผงกั้นจราจร เซ็นทรัลเวิลด์แผงกั้นจราจรสีเทา เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นจอดรถ เซ็นทรัลเวิลด์ที่กั้นถนน เซ็นทรัลเวิลด์แผงกั้น เซ็นทรัลเวิลด์แผงกันจราจร เซ็นทรัลเวิลด์

รายละเอียด ที่กั้นจราจรสีเทาเซ็นทรัลเวิลด์

ลูกค้า : บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

  • ที่กั้นจราจรแบบ B ไม่มีล้อ สีบรอนซ์-เทา ยาว 1.20 เมตร จำนวน 50 แผง
    • จัดส่งแผงกั้นจราจรที่เซ็นทรัลเวิลด์

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้ผลิต และร้านขายที่กั้นจราจรใช้สำหรับกั้นรถเข้า-ออก กั้นช่องจอดรถ เปลี่ยนช่องทางการเดินรถ ฯลฯ โดยที่แผงกั้นจราจรของเรามีแบบมีล้อ และไม่มีล้อ สามารถทำสีที่กั้นจราจรตามต้องการรวมไปถึงสั่งทำป้ายชื่อหน่วยงาน หรือโลโก้เพื่อยึดกับแผงกั้นจราจรได้ สอบถามราคาราคาที่กั้นจราจรได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่กั้นจราจร