แผงกั้นจราจรสแตนเลสที่จอดรถคนพิการแผงกั้นสแตนเลสที่จอดรถคนพิการป้ายที่จอดรถคนพิการป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการ พร้อมสัญลักษณ์ป้ายที่จอดรถคนพิการ พร้อมสัญลักษณ์stainless steel barriers ป้ายที่จอดรถคนพิการแผงกั้นจราจรสแตนเลสมีล้อที่จอดรถคนพิการแผงกั้นถนนสแตนเลสที่จอดรถคนพิการแผงกั้นสแตนเลสจราจรที่จอดรถคนพิการแผงกั้นจราจรสแตนเลสยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นสแตนเลสยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นจราจรสแตนเลสมีล้อยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นถนนสแตนเลสยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นสแตนเลสจราจรยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นจราจรสแตนเลสยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นสแตนเลสยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นจราจรสแตนเลสมีล้อยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นถนนสแตนเลสยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นสแตนเลสจราจรยึดป้าย ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นจราจรสแตนเลสยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นสแตนเลสยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นจราจรสแตนเลสมีล้อยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นถนนสแตนเลสยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการขายแผงกั้นสแตนเลสจราจรยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นจราจรสแตนเลสยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นสแตนเลสยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นจราจรสแตนเลสมีล้อยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นถนนสแตนเลสยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการแผงกั้นสแตนเลสจราจรยึดป้ายสะท้อนแสง ที่จอดรถคนพิการ

รายละเอียดแผงกั้นจราจรสแตนเลสที่จอดรถคนพิการ ยาว 1 เมตร จำนวน 2 แผง

ลูกค้า : บริษัท เจ.ซี.เซ็นต์หลุยส์ จำกัด

ที่อยู่ : 555 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

  1. แผงกั้นจราจรสแตนเลสแบบ A มีล้อ ยาว 1.0 เมตร จำนวน 2 แผง
  2. ล้อเหล็กลูกปืนขนาด 8 นิ้ว จำนวน 8 ลูก
  3. ป้าย “ที่จอดรถคนพิการ” (ติดแผงกั้น) ขนาด 50 x 65 เซนติเมตร จำนวน 2 แผ่น
    • พื้นป้ายสีน้ำเงิน ตัวหนังสือสัญลักษณ์ และเส้นขอบสีขาว
    • แผ่นป้ายอลูมิเนียมหนา 2 มิลลิเมตร ติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง Engineer

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้ผลิตแผงกั้นจราจรสแตนเลสมีล้อ และไม่มีล้อ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นผู้ผลิตแผงกั้นจราจรแบบเหล็กขาวแดง ขาวดำ ฯลฯ และสามารถสั่งทำป้ายข้อความพร้อมสัญลักษณ์เพื่อยึดกับแผงกั้นสแตนเลสได้ตามต้องการ สอบถามราคาแผงกั้นจราจรสแตนเลสได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผงกั้นจราจรสแตนเลส